Thứ Tư, 1 tháng 3, 2017

Phòng ngừa sùi mào gà bằng cách vệ sinh âm hộ sạch sẽ

Bệnh Sùi Mào Gà Ở Bộ Phận Sinh Dục Nữa Như Thế Nào và Làm Sao Để Tránh.


Quan hệ không lành mạnh chính là điều kiện để bệnh sùi mào gà lây truyền nhanh chóng s trong cộng đồng. Bệnh sùi mào gà thường phát sinh ở các vị trí như lưỡi, bộ phận sinh dục,... sau đó khi bệnh phát triển nặng sẽ lây lan khắp cơ thể. Dưới đây là một số cách phòng tránh bệnh sùi mào gà cho phụ nữ hiệu quả.

Với phụ nữ, việc vệ sinh âm hộ sạch sẽ là điều kiện ngăn ngừa các virus gây bệnh phát triển. Hạn chế để âm hộ bị viêm, loát tạo mầm mống để virus dễ dàng xâm nhập.


Virus HPV gây nên bệnh sùi mào gà là loại rất mạnh, có thời gian ủ bệnh rất lâu và phát bệnh nhanh chóng, do đó nếu không vệ sinh cẩn thận và cuộc sống buông thả, quan hệ bừa bãi rất dễ mắc phải chứng này.

Ngoài việc vệ sinh sạch sẽ, phụ nữ cần cẩn thận khi có quan hệ tình dục. Cần quan  sát và xem xét đối phương, nếu có những biểu hiện hay nghi ngờ bệnh sùi mào gà thì không được quan hệ, nếu có quan hệ thì cần sử dụng bao cao su để phòng tránh hiệu quả. Lưu ý là quan hệ tình dục trong môi trường sạch sẽ để tránh virus có điều kiện xâm nhập, hãy vệ sinh sạch sẽ trước  và sau mỗi lần quan hệ tình dục với bạn tình.

Tại sao lại tốn tiền tốn thời gian chữa trị sùi mào gà khi bạn có thể ý thức và phòng chống chúng bằng việc không dùng chung đồ dùng cá nhân với người khác cũng là biện pháp an toàn giúp hạn chế chúng ta tiếp xúc với virus. Vì sùi mào gà có thời gian ủ bệnh từ 3 đến 8 tháng, trong giai đoạn ủ bệnh, người bệnh không hề có biểu hiện cụ thể nào vì vậy nếu sơ xuất, bạn có thể vô tình tiếp xúc với virus gây bệnh nếu sử dụng chung đồ dùng với người bệnh. Do đó, nên tránh tối đa việc sử dụng đồ dùng cá nhân của người khác.

Đặc biệt nhất là cách điều trị bệnh sùi mào gà và ngăn sùi mào gà hiệu quả nhất là thủy chung với tình yêu, thực hiện quan hệ một vợ một chồng để đảm bảo an toàn cho cả hai. Tránh quan hệ không lành mạnh với nhiều người, quan hệ với những người có nguy cơ mắc bệnh cao là cách bảo vệ bản thân tốt nhất.


Theo thống kê năm 2015, tỉ lệ phụ nữ bị nhiễm bệnh sùi mào gà cao hơn đàn ông do yếu tố về sức khỏe, sinh lí cơ địa. Vì vậy, các chị em lại càng nên cẩn thận để bảo vệ sức khỏe bản thân khỏi những căn bệnh nguy hiểm. Nếu không may đã nhiễm bệnh, bạn không nên để mình rơi vào tâm trạng mặc cảm, tự ti và tự trách bản thân. Sự suy giảm về tâm lí có thể là điều kiện để bệnh phát triển nhanh chóng và ảnh hưởng nguy hiểm hơn. Khi phát hiện các triệu chứng bệnh thì hãy nhanh chóng đến gặp bác sĩ để chữa trị theo phương pháp khoa học, không nên thực hiện các bài thuốc tự chế vì có thể khiến bệnh không những không khỏi mà còn phát triển mạnh và nguy hiểm hơn.

Hãy nghe lời khuyên từ chuyên gia tư vấn chữa trị bệnh sùi mào gà bằng những các phòng tránh đơn giản nhưng khá hiệu quả giúp bạn loại bỏ căn bệnh xã hội này.

Là phụ nữ, hạnh phúc gia đình là cực kì quan trọng. Bảo vệ bản thân cũng chính là bạn đang bảo vệ hạnh phúc gia đình mình.
Phòng Khám Thành Thái Trung Tâm Tư Vấn Điều Trị Sùi Mào Gà.

Tham Khảo thêm các bài viết: